lenguyentst.com.vn

Chính sách bảo hành và đổi trả dịch vụ

Tương tự như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác, Lê Nguyễn có các chính sách đặc biệt nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển toàn quốc.

1. Cam kết đền bù, bồi thường của Lê Nguyễn

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của Lê Nguyễn chính sách đền bù và bồi thường sẽ được công ty thực hiện trong từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh việc có thể tự tính giá cước vận chuyển, các chính sách bồi thường đều được Lê Nguyễn công bố rõ trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa để khách hàng nắm bắt. Nếu tình huống phát sinh ngoài thỏa thuận, Lê Nguyễn cùng khách hàng sẽ tiến hành thỏa thuận đến khi đạt được sự thống nhất để tiến hành các bước tiếp theo.

Theo chính sách, Lê Nguyễn cam kết đền bù trong những trường hợp sau:

 • Thất lạc hàng hóa do quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Lỗi do Lê Nguyễn gây ra gây ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Nguyên nhân khách quan như thiên tai, thời tiết, các quy định pháp luật…

Tùy theo cấp độ và tính chất của từng trường hợp cụ thể, Lê Nguyễn sẽ áp dụng mức đền bù hợp lý theo quy định, đến khi đạt được sự thỏa thuận thống nhất giữa hai bên.

2. Lưu ý khi áp dụng chính sách bồi thường của Lê Nguyễn

Lê Nguyễn luôn đề cao việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách đền bù và bồi thường là một trong những điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, để đảm bảo chính sách được thực hiện đúng và hiệu quả, Lê Nguyễn xin gửi đến khách hàng những lưu ý sau:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa để đảm bảo quyền lợi cao nhất trong trường hợp đền bù.
 • Tuân thủ các quy định về đóng gói và vận chuyển hàng hóa để giảm thiểu các rủi ro về hư hỏng hay mất mát hàng hóa, đồng thời đảm bảo không gây thiệt hại kinh tế cho cả Lê Nguyễn và khách hàng.

3. Những trường hợp không thuộc trách nhiệm bồi thường của Lê Nguyễn

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát do lỗi của khách hàng hoặc bên thứ ba, hoặc do các yếu tố khách quan ngoài ý muốn như thảm họa tự nhiên, chiến tranh, quy định pháp luật, hoặc bất kỳ tình huống khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

4. Miễn trừ trách nhiệm

Lê Nguyễn sẽ được miễn trừ trách nhiệm và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ và mọi thiệt hại, tổn thất, mất mát, hư hỏng, bồi thường, chậm trễ, yêu cầu, trách nhiệm, khiếu kiện, hành động mà khách hàng hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thể đưa ra hoặc phải gánh chịu liên quan đến hàng hóa trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không tuân thủ bất kỳ quy định của pháp luật về hàng hóa cấm hoặc hạn chế lưu thông, vận chuyển và các quy định khác của pháp luật.
 • Khách hàng không tuân thủ bất kỳ thỏa thuận nào về sử dụng dịch vụ, hoặc bất kỳ quy định, chính sách nào của chúng tôi.
 • Hành động hoặc không thực hiện hành động nào của khách hàng, cho dù là do lỗi cẩu thả, bất cẩn, cố ý làm sai, hoặc lừa dối.
 • Hành động hoặc không thực hiện hành động của một bên thứ ba, cho dù là do lỗi cẩu thả, bất cẩn, cố ý làm sai, hoặc lừa dối.
 • Đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn có của hàng hóa.
 • Khách hàng từ chối nhận lại hàng hóa hoặc chúng tôi không liên hệ được với khách hàng sau khi đã thực hiện giao trả lại hàng hóa theo quy trình.
 • Trường hợp một phần thiệt hại, tổn thất xảy ra do khách hàng vi phạm.
 • Hàng hóa đã được phát và người nhận không có ý kiến khi nhận hàng hóa.
 • Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của Luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ tuân thủ tất cả các quy định pháp luật liên quan đến việc miễn trừ trách nhiệm và sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả các thông tin liên quan một cách rõ ràng, minh bạch.

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

LE NGUYEN TRANSPORT LOGISTICS CO., LTD.

274/12, Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam..

Tel: 0866757460 Fax: 08 37246687

Handphone: 096 129 68 89 / 0906745268

Email: thuytrinh@lenguyentst.com.vn

Gmail: thuytrinh10b@gmail.com

Skype: thuytrinh10b

Website: www.lenguyentst.com.vn