lenguyentst.com.vn
banner giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ LÊ NGUYỄN TRANSPORT & LOGISTICS

Công ty TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LÊ NGUYỄN (LE NGUYEN TRANSPORT LOGISTICS CO., LTD) được thành lập từ năm 2013. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu về khai báo hải quan, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ chất lượng nhất tới các quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm ,được đào tạo và có trình độ cao và luôn duy trì công tác đào tạo , chúng tôi đảm bảo rằngchúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với những luật lệ và công nghệ liên tục thay đổi liên quan đến ngành của chúng ta.. Các máy tính của chúng tôi liên tục được nâng cấp để cung cấp công nghệ mới nhất nhưng vẫn đủ linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng cá nhân.

Lê Nguyễn Transport & Logisitics ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp trong hoạt động Logistics & Xuất nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu trong vận chuyển hàng hóa, kho bãi với các tiêu chí: tiết kiệm chi phí, đa dạng dịch vụ và hiệu quả cao trong việc quản lý chuỗi cung ứng của quý khách hàng.

tư vấn và giải pháp 1
Tư vấn và giải pháp hiệu quả

Trong ngành công nghiệp logistics đang ngày càng đông đảo các nhà cung cấp dịch vụ, Lê Nguyễn tự hào luôn nỗ lực tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

 • Khi gặp sự cố, chúng tôi nhanh chóng và tíchcực phối hợp với các bên liên quan để giảiquyết vấn đề, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 • Tư vấn chính sách thuế và Xuất Nhập khẩu một cách chính xác.

 • Đảm bảo vận tải hàng hóa nhanh chóng, minh bạch.

đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết vận chuyển mọi loại máy móc, thiết bị, hàng hóa đến địa điểm yêu cầu của bạn. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực logistics với chi phí hợp lý và đội ngũ nhân viên tận tâm. Điều này giúp chúng tôi phát triển bền vững trong hơn 10 năm qua. Sẵn sàng phục vụ tận tình 24/7, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, vận tải, và thủ tục hải quan. Chúng tôi tự hào về phẩm chất của đội ngũ và luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

chất lượng dịch vụ
Chất lượng đảm bảo

Chúng tôi tự hào về khả năng của chúng tôi để tiết kiệm tiền cho khách hàng của chúng tôi bằng cách liên tục xem xét các lựa chọn vận chuyển hàng hóa và thuế suất. Hơn 90% khách hàng mới được giới thiệu bởi các khuyến nghị từ các khách hàng hiện tại.

 • Hỗ trợ pháp lý, hải quan 24/7
 • Chính sách đền bù đáng tin cậy
 • Tư vấn hỗ trợ liên tục
 • Đối tác toàn cầu
 • Giao hàng nhanh, đúng hẹn, chính xác

 

đa dạng dịch vụ
Dịch vụ đa dạng và toàn diện

Ngoài tất cả phương thức vận chuyển từ đường bộ, biển, hàng không, Lê Nguyễn còn cung cấp thêm các dịch vụ mua giúp hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa, xin giấy chứng nhận xuất xứ,… giúp giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng. Với tiêu chí không ngừng học hỏi chúng tôi luôn có những giải pháp mới và phù hợp với tình hình thực tế nhất.

Sứ mệnh và Tầm nhìn:
 • Lê Nguyễn Transport & Logistics với sứ mệnh đồng hành với sự phát triển của Doanh nghiệp, luôn luôn tối ưu các dịch vụ và giải pháp vận chuyển, giao nhận hàng hóa của Doanh nghiệp.
 • Lê Nguyễn Transport & Logistics với tầm nhìn trở trành một công ty dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ Logistics chất lượng cao, có phương pháp quản trị ứng dụng công nghệ mới với nhiều giải pháp tối ưu cho hoạt động giao nhận vận chuyển.
Giá trị cốt lõi:
 • Nhanh chóng, chính xác, trách nhiệm
 • Khách hàng cho tất cả – Tất cả cho khách hàng
 • Luôn xem hàng hóa của khách như là hàng hóa của chính mình
 • Đội ngũ trẻ, năng động, hăng say học hỏi, phát triển và hoàn thiện.